Sống Khỏe

TIN TỨC

Nốt ruồi mọc …. là Phúc hay Họa?

Là phúc hay là họa những nốt ruồi này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của bạn.

loading...

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhưng số lượng và vị trí khác nhau sẽ đại diện cho vận mệnh khác nhau . Trong tướng số học, có một loại tướng nốt ruồi đặc biệt đó là tướng nốt ruồi mọc lông. Vậy sở hữu những nốt ruồi này thì sẽ có vận mệnh ra sao?

Theo dân gian và nhân tướng học, nốt ruồi mọc lông là tín hiệu điềm lành sắp tới. Mặc dù nhìn vẻ bề ngoài thì xuất hiện những nốt ruồi này thường không tốt nhưng chính nó là dấu hiệu mang đến phúc khí và tài vận cho chủ nhân.

Loading...

Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì càng tốt, mọc ở chỗ xấu thì càng xấu hơn. Phụ nữ nếu bỗng nhiên xuất hiện những điểm bớt cộm lên màu đen mọc lông dài, cứng thì dâm đãng, cộc cằn, nóng nảy, làm việc ít tính toán suy nghĩ trước sau và không chung thủy.

loading...

Xuất hiện nốt ruồi có lông màu đen trên mặt , trán, cổ, ngực, bắp chân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn mang lại vận xấu, nguy hiểm. Nếu như nốt ruồi không ngừng mở to ra, màu sắc nhạt dần và sáng màu thì sẽ thất thoát tiền tài.Xung quanh nốt ruồi màu da sáng hoặc có màu hồng ẩn những đường tơ máu đại biểu tế bào da bị phá thậm chí hình thành những nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh hoặc xung quanh nốt ruồi có những nốt ruồi nhỏ đều là nghiêng về chỉ nốt ruồi ác tính nên đi khám bác sĩ để có phương pháp xử lý.

Nốt ruồi mọc lông là hiện tượng một bộ phận của cơ thể có biến dị tạo thành. Trên bề mặt tế bào có quá nhiều chất dinh dưỡng và có chịu ảnh hưởng của phóng xạ mà xuất hiện lông. Đối với sự xuất hiện của nốt ruồi mọc lông thì không nên quá lo lắng. Ảnh hưởng của chúng chưa lớn tới sức khỏe. Có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ chúng.

Nốt ruồi mọc lông không tốt với những nốt ruồi cát nên loại bỏ những nốt ruồi này. Nên đến những cơ sở chuyên về thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và không có những di chứng đáng tiếc xảy ra.

Theo Blogtamsu

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...