Sống Khỏe

SỐNG KHỎE

Thời điểm vàng để “xung trận” của các quí ông

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia thì thời điểm thích hợp nhất để cho các chàng ‘xung trận’ là vào buổi sáng. Đây là thời điểm mà lượng hoóc-môn testoterone đạt tới đỉnh, sau một đêm được nghỉ ngơi. Lượng testoterol bắt đầu được tiết ra vào lúc nửa đêm và sẽ đạt được mức độ hoàn hảo vào khoảng 5 đến 8 giờ sáng. Mặt khác, sau một đêm dưỡng sức thì sức khỏe của các đấng mày râu cũng khá tốt để “hành động”

loading...

Buổi sáng là thời điểm đàn ông sun.g mã.n nhất (Ảnh minh họa: Internet)

Lượng hoóc-môn nam giới hoàn hảo, cùng với tim đập nhanh bơm máu tốt hơn khiến cho thời gian “chào cờ” sẽ lâu hơn. Còn gì thuận lợi hơn nếu trong lúc này, đàn ông muốn”hành động” ngay và luôn”. Chắc chắn, vào thời điểm này, chị em sẽ không thất vọng trước khả năng ‘chiến đấu’ của các anh.

Loading...
loading...
Loading...

Nhưng cũng có một vấn đề, đó là buổi sáng không phải là thời điểm các chị em thực sự muốn nhất. Họ không có thời gian chuẩn bị tâm lý và vẻ bề ngoài sao cho thật hoàn hảo. Với mái tóc bù xù, khuôn mặt còn ngái ngủ, chắc chắn không người phụ nữ nào muốn “ấy” trong hoàn cảnh này. Giờ đây, nếu đã biết thời gian vàng, các “anh” thể hiện bản lĩnh tốt nhất, có lẽ nhiều chị em nên suy nghĩ lại. Mặt khác, chính các “anh” cũng cần thay đổi mình, thay vì vồ vập, hãy dậy sớm vệ sinh cơ thể, xịt một chút nước hoa nam tính. Có thể như vậy sẽ đánh thức bản năng của đối tác tốt hơn.

Thời điểm vàng của cả hai(Ảnh minh họa: Internet)

 

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...