Sống Khỏe

SỐNG KHỎE

Đây là việc duy nhất phụ nữ nhất định phải làm sau khi “ấy”

Thói quen đơn giản này lại là cách để chị em phụ nữ phòng trách được những căn bệnh gây hại cho sức khỏe, nhất là phòng trách viêm nhiễm cơ quan sinh dục, theo thehealthsite.

Tìn .h dụ .c là một trong những vấn đề không thể thiếu đối với cuộc sống v.ợ chồng, vì vậy việc có được một cơ thể khỏe mạnh và hòa hợp trong chuyện chăn gối cũng là một phần giúp giữ lửa yêu thương. Để những cuộc “yêu” diễn ra mỹ mãn, ngoài vệ sinh trước khi QH thì việc đảm bảo vệ sinh sau  đó cũng là vấn đề các cặp đôi cần chú ý để đảm bảo sức khỏe.

loading...

Các căn bệnh viêm nhiễm thông thường sẽ lây truyền qua đường tình dục, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần 1 trong 2 người nhiễm bệnh thì nửa kia cũng đứng trước nguy cơ mắc bệnh. Do đó, cả hai giới cần chú ý khâu vệ sinh của mình, nhất là đối với chị em phụ nữ.

Ảnh minh họa: wikihow

Theo thống kê gần đây nhất, có đến 70% phụ nữ bị căn bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và lây truyền cho người bạn đời của mình. Hơn nữa, do cấu trúc cơ quan sinh dục nam khá đơn giản, tinh trùng và nước tiểu được truyền thông qua một đường nên dễ mang theo vi khuẩn mỗi khi quan hệ. Vậy chị em phụ nữ cần làm gì để ngăn ngừa viêm nhiễm sau khi “ấy”?

Loading...
loading...

Cần đi tiểu ngay sau khi “QH”

Vệ sinh vùng kín sau khi “ấy”

Vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi quan hệ là điều mà ai cũng nắm rõ, nếu vùng kín không sạch sẽ, chị em phụ nữ đứng trước nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu và nhiễm thêm nhiều căn bệnh khác.

Ngoài ra, đặc biệt lưu ý nên sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh những bệnh lây qua đường tình dục.

Phụ nữ bị nhiễm trùng đường tiết niệu nhiều hơn

Cũng như lí do nêu trên, cơ quan sinh dục nữ được tách biệt so với đường tiểu nên khó lây bệnh cho nam giới hơn. Ngược lại, phụ nữ dễ dang mắc bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu nếu như không xử lí tốt khâu vệ sinh sau “ấy”.

Loading...

Việc đi tiểu là vô cùng cần thiết, nó giúp loại bỏ vi khuẩn thông qua nước tiểu đối với nữ giới. Và ngược lại với nam giới, không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ

Theo Phunuvagiadinh

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...