Sống Khỏe

SỐNG KHỎE

5 lý do các chàng nên “ấy” ngay trong tối nay

Dĩ nhiên là trừ khi bạn có bạn gái hay đã lập gia đình, thì việc quay tay chắc chắn sẽ không có lợi bằng sự thăng hoa của cả hai. Tuy nhiên, nếu vẫn F.A, tại sao lại không tăng cường sức khỏe bằng cách này nhỉ?

Các chuyên gia đã chỉ ra 5 lợi ích cực lớn mà việc “quay tay” mang đến cho các chàng trai. Tiến sĩ Gloria Brame, nhà tình d.ục học lâm sàng đã kết luận: “Quay tay là một phần của cuộc sống tìn h d.ục lành mạnh”. Hãy xem 5 lý do tại sao “quay tay” lại có ý nghĩa đến vậy.

loading...

quay-tay

1. Ngăn ngừa ung thư

Loading...

Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra rằng nam giới “chào cờ” hơn 5 lần một tuần có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu si nh d.ục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần quay tay”.

loading...

2. Giúp bạn kéo dài cuộc “yêu”
Đây là một cách tập luyện trước khi bạn bước vào cuộc yêu thật sự. Tiến sĩ Brame còn cho biết: quay tay trước cuộc hẹn 1 tiếng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “trên bảo d ưới không nghe” tốt hơn. Nếu bạn thường mất 2 phút khi “quay tay”, hãy thử kéo dài đến phút thứ 3 vào lần sau. Bạn cũng có thể tính theo nhịp. Trung bình nam giới sẽ x.uất ti.nh sau 50 nhịp, vậy bạn hãy thử kéo dài lên 60 nhịp vào lần tới.

Tự luyện tập cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao bản lĩnh của đàn ông và cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”.

3. Giúp “thằng nhỏ” cứng cáp hơn

Càng lớn tuổi, các cơ bắp sẽ tự nhiên bị thoái hóa dần. Quan hệ hoặc “quay tay” đều đặn sẽ giúp bạn ngăn ngừa và tránh các tình trạng tiểu không tự chủ và rối loạn cương d.ương. Muốn đạt được kết quả như mong đợi, bạn nên có lịch sinh hoạt chuyện ấy tầm 4-5 lần/tuần.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Xu.ất t.inh làm tăng hormone cortisol. Đây là loại hormone giúp bạn giảm cảm giác căng thẳng, một tác nhân phá hoại cơ thể. Cortisol giúp bạn duy trì và điều chỉnh khả năng miễn dịch. Việc “qua tay” sẽ cung cấp môi trường thích hợp cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể được tăng cường.

5. Cải thiện tâm trạng

Loading...

Không thể phủ nhận việc “quay tay” giúp cải thiện tâm trạng rất tốt, nhờ nó cung cấp một loạt các hoạt chất thần kinh (oxytocin và dopamine) giúp cơ thể có cảm giác thỏ a mãn hơn.

Theo Lanhmanh.com

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...