Sống Khỏe

LÀM ĐẸP

Khó tin: Làm trắng da toàn thân cực nhanh chỉ với 1 bó rau dền đỏ

Rau dền, là tên gọi chung để chỉ các loài trong Chi Dền (danh pháp khoa học: Amaranthus, bao gồm cả các danh pháp liên quan tới Acanthochiton, Acnida, Montelia) do ở Việt Nam thường được sử dụng làm rau. Chi Dền gồm những loài đều có hoa không tàn, một số mọc hoang dại nhưng nhiều loài được sử dụng làm lương thực, rau, cây cảnh ở các vùng khác nhau trên thế giới. Tên tiếng Anh (amaranth) cũng như tên khoa học của các loài dền đều có nguồn gốc từ tiếng Hy lạp “amarantos” (Αμάρανθος hoặc Αμάραντος) có nghĩa là (hoa) không bao giờ tàn.
Rau dền là một loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu sắt và Vitamin C, A rất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng nhất là người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng nguồn Vitamin trong rau dền để làm trắng da cực nhanh, mà không hề bắt nắng.rauden-1
Nguyên liệu:
– 1 củ dền đỏ
– 1 bó rau dền đỏ
– 50ml mật ong
– 50g đường
Cách làm:rauden-2B1: Rau dền mua về nhặt rửa sạch, luộc với 2 lít nước. Khi nước ra màu đỏ, bạn vớt rau ra, đổ nước vào 1 cái chậu, phần rau có thể dùng để ăn như bình thường.
B2: Trộn 1/2 số mật ong với toàn bộ số đường, sao cho thu được hỗn hợp sệt, chúng ta sẽ dùng phần này để tẩy tế bào chết.rauden-3B3: Củ dền gọt vỏ rửa sạch ,xay nhuyễn, trộn với 1/2 số mật ong còn lại.
B4: Tắm sơ với nước, dùng hỗn hợp ở B2 massage tẩy tế bào chết kỹ toàn thân, tắm sạch lại.rauden-4B5: Dùng hỗn hợp ở B3 massage lên da, chú ý những vùng da đen xạm, cháy nắng phải massage kỹ. Sau 20 phút, tắm lại với nước sạch, ở bước cuối cùng, bạn dùng nước rau dền đỏ ở B1 tắm lại 1 lần cuối để da được hấp thu dưỡng chất.

loading...
loading...
Loading...

Làm tuần 2 lần để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...