Sống Khỏe

LÀM ĐẸP

Biến hàm răng ố vàng, xỉn màu thành trắng tinh bằng những phương pháp cực kì đơn giản

Bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng mà không cần đến gặp nha sĩ bằng phương pháp đơn giản, không tốn kém.

Một nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng luôn đem lại những điều may mắn cho bạn. Nếu bạn chẳng may sở hữu một hàm răng bị xỉn màu do cà phê, rượu vang và bạn muốn làm trắng nó. Bạn đến bác sĩ nha khoa nhưng lại phải bước ra về vì chi phí cho lần làm trắng răng dường như làm bạn rỗng túi thì hãy thử những cách siêu rẻ nhưng siêu hiệu quả sau đây:

loading...

1. Vỏ chuối

rang-o-vang-1
Sau khi ăn chuối xong hãy giữ lại vỏ, chà xát răng bằng mặt trong của vỏ chuối trong vòng 2 phút. Ở vỏ chuối có chứa Kali, Magie và các khoáng chất khá hấp thụ các vi khuẩn có hại ở răng, để răng trắng mà không cần chất tẩy.

2. Dâu tây và baking Soda

rang-o-vang-2Đây là cách làm trắng răng khi trộn hai hỗn hợp này với nhau. Lấy một quả dâu tây và nghiền nát chúng sau đó pha với một muỗng cà phê baking soda. Sau đó trà lên một miếng dán và để chúng ở trên răng trong vòng 5 phút. Tiếp đến là súc miêng và đánh răng như bình thường. Trong dâu tây chứa một loại enzyme gọi là axit mallic để loại bỏ vết bẩn tự nhiên.

Loading...
loading...

3. Hydrogen Peroxide + Nước súc miệng hoặc Baking Soda + Kem đánh răng

rang-o-vang-3

Những gì bạn cần tạo hỗn hợp của một trong hai cách đó, sau đó xúc miệng trong vòng 1 phút và súc miệng lại với nước. Như vậy bạn đã có hàm răng trắng sáng.

4. Chỉ cần kem đánh răng làm trắng

rang-o-vang-4Sau khi đánh răng bằng kem làm trắng răng hãy để đó khoảng 1 phút sau đó súc miệng.

5. Bánh mỳ cháy

rang-o-vang-5

Thật kỳ lạ phải không! Nhưng khi bạn ăn một miếng bánh mì cháy to thì vụn bánh mỳ sẽ chà xát vào răng bạn giúp răng bạn loại bỏ đi những mảng bám ở trên răng.

6. Than hoạt tính

Loading...

rang-o-vang-6Than hoạt tính đã được chứng minh là làm trắng răng. Hãy đổ 1 thìa bột than hoạt tính với 1 thìa cafe nữa sau đó trải đều lên bàn trải và trải lại như đánh răng bình thường. Sau đó súc miêngj lại với nước bạn sẽ có một hàm răng trắng bất ngờ!

Theo Báo Du Học

loading...

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...